CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN

CÔNG TY MAX ELECTRIC VN là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công các loại tủ điện công nghiệp & hệ thống tự động hóa cho các công trình dầu khí, nhà máy nhiệt điện, xi măng, dây chuyền sản xuất, nhà máy công nghiệp. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sử dụng bền vững, lâu năm.

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng MAX ELECTRIC VN đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Công ty MAX ELECTRIC VN cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

LỊCH SỬ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN được thành lập từ ngày 26/03/2018 nhưng với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống điện, hệ thống tự động hóa trên 10 năm kinh nghiệm. Công ty Max Electric VN chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất từ các nước ngoài phát triển để áp dụng vào tủ điện công nghiệp phục vụ cho quý khách.
Công ty Max Electric VN chúng tôi là đối tác cũng như là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: ABB, Yokogawa, LS, Mitsubitshi Electric, Schneider, Siemens...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN NGÀY NAY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN
VPDD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, quận Cầu Giấy, HN

CN HCM: P. Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP. HCM

Giấy phép kinh doanh: 0108200124

Điện Thoại: (+84) 888 92 11 88

Email: maxelectricvn@gmail.com

Website: http://maxelectric.vn - http://lapdattudien.net/

Ngành, nghề kinh doanh chính:
Cung cấp các sản phẩm, thiết kế, sản xuất và thi công các loại tủ điện công nghiệp & hệ thống tự động hóa cho các công trình dầu khí, nhà máy nhiệt điện, xi măng, dây chuyền sản xuất.

Cung cấp độc quyền các sản phẩm của các hãng: ABB, Yokogawa, LS, Mitsubitshi Electric, Schneider, Siemens...

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

"Uy Tín - Chất Lượng - An Toàn" Max Electric VN cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm chất lượng hiện đại nhất, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí sản xuất và gia tăng hiệu quả hoạt động thông qua việc ứng dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa, đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo tương lai sản xuất thông minh, hiệu quả và bền vững.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Qua những dự án hợp tác chung với các doanh nghiệp, khách hàng không chỉ hài lòng mà còn hợp tác lâu dài xây dựng phát triển mối quan hệ đôi bên

"The best decision of my life! Started the program almost a year ago and the progress I made is mind blowing!"

Amid Rasher

Member

"Never thought I could loose so much weight and still keep a healthy balanced overall health. Amazing!"

Shanon Price

Member

"Thomas made things that seemed impossible to achieve look easy. I am very grateful to him and his team!"

Claudia Page

Member