CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN

CÔNG TY MAX ELECTRIC VN là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công các loại tủ điện công nghiệp & hệ thống tự động hóa cho các công trình dầu khí, nhà máy nhiệt điện, xi măng, dây chuyền sản xuất, nhà máy công nghiệp. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sử dụng bền vững, lâu năm.

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng MAX ELECTRIC VN đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty MAX ELECTRIC VN cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN được thành lập từ ngày 26/03/2018  nhưng với  đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống điện, hệ thống tự động hóa trên 10 năm kinh nghiệm. Công ty Max Electric VN chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất từ các nước ngoài phát triển để áp dụng vào tủ điện công nghiệp phục vụ cho quý khách.

Công ty Max Electric VN chúng tôi là đối tác cũng như là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: ABB, Yokogawa, LS, Mitsubitshi Electric, Schneider, Siemens…

II.  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN

1 – Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAX ELECTRIC VN

Trụ sở: Xã Tân Xã, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

VPDD: Số 19, ngõ 219 Trung Kính, quận Cầu Giấy, HN

CN HCM: P. Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP. HCM

Giấy phép kinh doanh: 0108200124

Điện Thoại: (+84) 888 92 11 88

Email: maxelectricvn@gmail.com

Website: https://maxelectric.com.vn/

2 – Ngành, nghề kinh doanh chính:

2.1 – Cung cấp các sản phẩm, thiết kế, sản xuất và thi công các loại tủ điện công nghiệp & hệ thống tự động hóa cho các công trình dầu khí, nhà máy nhiệt điện, xi măng, dây chuyền sản xuất.

2.2 – Cung cấp độc quyền các sản phẩm của các hãng: ABB, Yokogawa, LS, Mitsubitshi Electric, Schneider, Siemens…

3 – Tuyên ngôn sứ mệnh:

“Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn” Max Electric VN cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm chất lượng hiện đại nhất, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

 4 – Giá trị cốt lõi:

 Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình.

4.1 – Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Max Electric VN không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

4.2 – Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Max Electric VN xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Max Electric VN  “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn”

4.3 –  Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Max Electric VN.

5 – Chính sách chất lượng:

Max Electric VN, là Công ty Cung cấp các sản phẩm thiết kế, sản xuất và thi công các loại tủ điện công nghiệp & tự động hóa cho các công trình dầu khí, nhà máy nhiệt điện, xi măng, dây chuyền sản xuất. Chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

Chúng tôi xác định rõ rằng ” Dịch vụ là  công việc của chúng tôi ” –  Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

6 – Mục tiêu phát triển tương lai:

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Max Electric VN cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”. 

Max Electric VN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Max Electric VN đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Max Electric VN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng! 

Giấy chứng nhận ISO Max Electric

ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO Max Electric

Giấy chứng nhận Safety Max Electric

Safety Competence Certificate

Giấy chứng nhận Safety Max Electric

Safety Instrumented Systems

Giấy chứng nhận Safety Instrumented Systems Max Electric

ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO Max Electric

Schneider

Giấy chứng nhận Schneider